शाबु चे वडे :
|
शाबुदाना वडा
|
साहित्य :
शाबु , शेंगदाणे, मिरची, बटाटे, तेल, जिरे, चवीनुसार मीठ.
कृती :
- शाबु मध्ये पाणी घालून 2 तास भिजत ठेवायचे.
- 2 तासानंतर शाबु भिजला की त्यामधे शिजवलेले बटाटे घाला,
- शेंगदाणे आणि मिरची मिक्सर ला बारीक करून,
- जिरे घालून मिक्स करून घ्यायचे.
|
शाबुदाना वडा |
- त्यामध्ये शाबु मोठा नाही राहू द्यायचा.
- चांगले मिक्स करून घ्या.
- कारण परत तळताना मोठा राहिलेला शाबू तेलामध्ये फुटतो.
- हाताला थोडे थोडे तेल लावून शाबु चे वडे बनवा.
- तेल चांगले गरम करून घ्या.
- बनवलेले शाबू चे वडे गरम झालेल्या तेलात सोडा.
- शाबु चे वडे गोल्डन - ब्राऊन रंग येई पर्यंत तळून घ्यावेत.
|
शाबुदाना वडा |
- तुमचे शाबु वडे झाले तयार.
- तुम्ही दही सोबत सर्व्ह करू शकता.
- ही सोपी रेसिपी करून पहा.
- तुम्हाला नक्की आवडेल अशी ही रेसिपी आहे.
|
शाबुदाना वडा |
0 Comments